Letago Travel & Tours

เที่ยวทั่วโลก เที่ยวกับเลททาโก

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นทัวร์ ร่วมสนุกรับของรางวัลพิเศษ ได้ที่ line@ นี้ click add เลยจ้า

Letago Travel & Tours ภายใต้ชื่อภาษาไทยว่า เลททาโก แทรเวล แอนด์ ทัวร์
ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 ด้วยกลุ่มคนที่มีประสบการณ์ในด้านการท่องเที่ยวต่างประเทศ และเป็นคนรักการเดินทาง ชอบศึกษาเรียนรู้ในสถานที่ที่ไป และเข้าถึงความต้องการในงานบริการ การบริหารจัดการกรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปสัมมนา ดูงาน และการท่องเที่ยวเพื่อความเพลิดเพลินเป็นอย่างดี 

ได้จดทะเบียนกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เลขที่ 11/06045 โปรดตรวจสอบการจดทะเบียน ได้ที่ website ของ ททท (การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย) โดยตรงที่ website ของ สำนักพัฒนาการท่องเที่ยว (ค้นหาโดยใส่ชื่อภาษาไทย "เลททาโก" และกดค้นหา) หรือ สามารถโทรสอบถามได้ที่ 02 219 4010 -17 (ในเวลาราชการ) ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ->> http://www.tourism.go.th/

นอกจากนี้ เลททาโก แทรเวล แอนด์ ทัวร์ ได้จดทะเบียนกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ โดยได้รับสัญลักษณ์ DBD registered เพื่อเป็นการยืนยันความน่าเชื่อถือของ Letago

 

เลททาโก Letago มีที่มาจากประโยค Let's go แล้วเพี้ยนมาเป็น letago แปลว่า ไปกันพวกเรา โดยตั้งใจสื่อถึงความหมาย ให้พวกเราไปเที่ยวกัน ได้เวลาไปเที่ยว หรือได้เวลาไปสนุกสนาน พักผ่อนกันแล้ว

บริการหลักของเลททาโก

- บริการรับจัดทัวร์ และจำหน่ายทัวร์ แพคเก็จทัวร์ต่างๆ ในต่างประเทศทั่วโลก
- บริการจัดทัวร์กรุ๊ปเหมาส่วนตัว ดูงาน จัดทัศนศึกษา สัมมนา ในต่างประเทศ
- บริการจองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ด้วยระบบจองออนไลน์
- บริการจองตั๋วเครื่องบินในทุกเส้นทางทั่วโลก ด้วยสายการบินกว่า 200 สายการบินชั้นนำ ด้วยระบบจองออนไลน์

พันธกิจของเลททาโก

เพื่อเป็นตัวแทนด้านการท่องเที่ยวที่ครบวงจร โดยเป็นเสมือนศูนย์กลางของตลาดการท่องเที่ยวในการไปเที่ยวในต่างประเทศ ครอบคลุมทั่วโลก ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มบริษัทชั่นนำที่ดำเนินการด้านการท่องเที่ยวทั้งในประเทศ และต่างประเทศที่คอยให้การสนับสนุน

งานบริการด้านทัวร์ต่างประเทศ ในทุกเส้นทาง เรามุ่งหวังว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับความสะดวกสบาย และได้ท่องเที่ยวไปในสถานที่ต่างๆ ในวันหยุดพักผ่อน ตามที่ท่านได้ตั้งใจไว้ สิ่งที่เราคำนึงถึงเป็นอันดับแรกคือคุณภาพงานบริการระดับมาตรฐานสากล ในราคาที่ไม่แพง และเราได้สร้างความหลากหลายของโปรแกรมทัวร์ เพื่อให้ทุกท่านได้เลือก ที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด ด้วยประสบการณ์ ความชำนาญ ความเอาใจใส่ในรายละเอียด และความตั้งใจ ของเรา ทุกๆปีทางเลททาโก จะมีทีมงานไปสำรวจเส้นทางที่ทำโปรแกรมทัวร์ และหาเส้นทางท่องเที่ยวใหม่ๆ อยู่เสมอ

บริการด้านการติดต่อ สอบถามข้อมูล เราอำนวยความสะดวกในทุกด้าน โดยท่านสามารถสอบถามข้อมูลผ่านทาง แบบฟอร์มติดต่อเรา, ทาง Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (ทุกคำถามจะได้รับการติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง) หรือทางโทรศัพท์ Hotline 085-4063944

บริการด้านการจองทัวร์ เราได้เลือกใช้ ระบบจองทัวร์ online ที่มีความปลอดภัย และเราถือว่าข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าทุกท่านเป็นความลับ โดยระบบจองทัวร์นี้ จะลดความผิดพลาดของการสื่อสารทางโทรศัพท์ และเพื่อให้มีข้อมูลในระบบที่สามารถตรวจสอบย้อนหลังได้ (ทางบริษัทจะมีการเก็บข้อมูลการจองไว้ทุก booking) หลังจากที่จองทัวร์ผ่านระบบ online แล้ว ท่านจะได้รับการติดต่อกลับ ผ่านทาง Email หรือ โทรศัพท์ ภายใน 24 ชั่วโมง

ในแต่ละ โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศ ที่พัก และอาหารทุกมื้อ ที่เราจัดให้ มีตั้งแต่ระดับ 3-5 ดาว หรือตามความต้องการของท่าน ซึ่งทางเลททาโกได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี และได้รับการตรวจสอบอยู่เสมอ อีกทั้งหัวหน้าทัวร์ และไกด์ในแต่ละประเทศ เราได้เลือกผู้ที่ชำนาญในเส้นทางนั้นๆ และมีใจรักในการบริการ ซึ่งพร้อมให้ความรู้ในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการท่องเที่ยว

บริการหลังการขาย ท่านสามารถสอบถาม หรือแนะนำ ติชม การบริการของเลททาโกได้ ซึ่งเราพร้อมน้อมรับ เอาไปปรับปรุงแก้ไข โดยท่านสามารถเข้าไปที่ แบบสำรวจ online หลังจากที่ท่านเดินทางกลับมาแล้ว จากการสำรวจในปีที่ผ่านมา 2553-2558 พบว่าลูกค้าส่วนใหญ่ มีความพึงพอใจกับบริการของเราเป็นอย่างมาก 80-90% ในแต่ละปีมีลูกค้าที่เดินทางไปกับทางบริษัท หลายพันท่าน โดยเฉพาะประเทศยอดฮิต ทัวร์เกาหลี ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์สิงคโปร์ เป็นต้น

ทางบริษัท ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจ ในจองทัวร์กับบริษัท และกลับมาใช้บริการอยู่เรื่อยๆ ของทุกท่าน มา ณ ที่นี้

Letago Facebook