Letago Travel & Tours

เที่ยวทั่วโลก เที่ยวกับเลททาโก

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นทัวร์ ร่วมสนุกรับของรางวัลพิเศษ ได้ที่ line@ นี้ click add เลยจ้า

5 เหตุผล ที่ควรเลือกไปกับทัวร์ Letago

1. Letago ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2009 (ปีนี้ 2017 ครบรอบ 8 ปี) มีความเชื่อถือได้ 100% ได้จดทะเบียนกับกรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เลขที่ 11/06045 (สามารถตรวจสอบกับ ททท ได้โดยตรง) และมีทะเบียนพาณิชย์ ซึ่งได้แสดงไว้ที่หน้า website เพื่อความน่าเชื่อถือ และตรวจสอบได้ อีกทั้งทีมงานเป็นคนรุ่นใหม่ ที่มากประสบการณ์กับเส้นทางท่องเที่ยวต่างประเทศ ทำให้เราเข้าใจดี ถึงความต้องการของลูกค้าที่จะมาเลือกจองทัวร์ในแต่ละเส้นทาง แต่ละโปรแกรม เจ้าหน้าที่เราทุกท่าน สามารถอธิบาย แนะนำ และตอบคำถามได้เป็นอย่างดี

2. ตลอดหลายปีที่ผ่านมา มีลูกค้าที่เลือกใช้บริการจากเราทั้งจอยกรุ๊ป และกรุ๊ปส่วนตัว หลายหมื่นท่าน มีทั้งกรุ๊ปบริษัท ห้างร้านที่มีชื่อเสียงมากมาย ที่มาใช้บริการจากเรา

ตัวอย่างบริษัท ที่ใช้บริการกับ Letago

Read more ...

4 สถานที่สุดโรแมนติก ชมใบไม้เปลี่ยนสี ที่เกาหลีใต้

เป็นที่รู้กันดีว่า ประเทศเกาหลีใต้ เป็น 1 ในสถานที่ ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ติดอันดับยอดนิยม ของนักท่องเที่ยวนานาชาติ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวจากไทย ช่วงเวลาที่ชมใบไม้เปลี่ยนสีได้สวยที่สุด จะประมาณเดือนตุลาคม ถึงกลางเดือนพฤศจิกายน ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศของแต่ละปี ทางทีมงาน Letago ได้รวบรวม สถานที่ชมใบไม้เปลี่ยนสี ที่แสนโรแมนติก 4 แห่ง มาแนะนำเรียงตามลำดับดังนี้

Read more ...

เทคนิคการเตรียมตัว ผ่าน ตม. เกาหลีใต้

  • 1. การเตรียมเอกสารพร้อม

ประกอบไปด้วย Passport เล่มปัจจุบัน ที่มีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือนนับจากวันที่เดินทางกลับ, ใบ ตม กรอกให้เรียบร้อย, ตารางการเดินทาง, ใบจองโรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ (ถ้าเดินทางไปกับทัวร์ ทางบริษัททัวร์จะเตรียมไว้ให้หมด) และ Passport เล่มเก่า ที่มีประวัติการเดินทางมาแล้ว ยิ่งมี VISA ของเชงเก้น, USA, ออสเตรเลีย หรือนิวซีแลนด์ ยิ่งควรเอาไป

เอกสารการทำงาน เช่น บัตรพนักงาน, หนังสือรับรองการทำงานเป็นภาษาอังกฤษ (ออกหนังสือ ก่อนเดินทางสัก 1-2 สัปดาห์), ใบจดทะเบียนพาณิชย์ หรือหนังสือรับรองบริษัท (กรณีเจ้าของกิจการ และมีชื่อเป็นกรรมการ)

เอกสารการเป็นนักเรียน นักศึกษา เช่น บัตรนักศึกษา หนังสือรับรองการเป็นนักศึกษา ที่ออกก่อนเดินทาง 1-2 สัปดาห์ เพื่อให้ดูว่าปัจจุบันยังเป็นนักศึกษาอยู่

เอกสารการเป็นพ่อแม่ลูก เอาติดไปด้วย เช่นสูจิบัตร สำเนาใบจดทะเบียนสมรส

** เอกสารทุกอย่าง ควรถือติดไว้กับตัว ไม่ควรฝากคนอื่นถือให้ **

*** เอกสารทุกอย่าง ไม่ต้องเอาออกมาให้ ตม ดู ถ้าเขาไม่ได้ขอดู ส่งให้แค่ Passport เล่มปัจจุบันเท่านั้น ***

Passport ขาว หรือนักท่องเที่ยว ที่ไม่เคยเดินทางไปต่างประเทศมาก่อนเลย จะเป็นกลุ่มเสี่ยงมากที่สุด ดังนั้นควรจะเตรียมเอกสารไปให้เยอะที่สุด

Read more ...

รีวิว เครื่องเล่นยอดฮิต ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ปี 2560

ก่อนเล่นเครื่องเล่น เรามาดูการย่นระยะเวลาในการต่อคิวยาวๆกันก่อนดีกว่า ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เค้าจะมี บัตรดิสนีย์ FASTPASS เอาไว้เผื่อว่า ถ้าเครื่องเล่นไหนคิวยาวๆ แล้วแบบขี้เกียจต่อแถวนาน ก็ไปกดบัตร FASTPASS ไว้ก่อน ขั้นตอนกดบัตร ง่ายๆจ้า เอาบัตรเข้าสวนสนุกสแกนไปที่ตู้ FASTPASS ของเครื่องเล่นที่คุณจะเล่น  เครื่องก็จะออกตั๋ว FASTPASS มาให้ จะมีระบุเวลาเข้าเรียบร้อย ที่นี้เราก็ไม่ต้องรอคิวนานแล้วละ ระหว่างนี้ก็ไปเล่นเครื่องเล่นอันอื่นก่อนได้ พอถึงเวลา ที่ระบุในบัตร FASTPASS ก้อมาแสดงตั๋วกับเจ้าหน้าที่ได้เลย เราก็จะได้เข้าในช่อง FASTPASS ไม่ต้องรอนานค่ะ  ระบบ FASTPASS ตอนที่เราไป จะใช้กับเครื่องเล่นได้ 3 อย่างค่ะ (อนาคตอาจจะมีเปลี่ยนแปลงน้า ) มี ไฮเปอร์สเปซ เมาท์เทน  การผจญภัยของวินนี่ เดอะ พูห์ และ Iron Man Experience
ที่นี้ เราก็ไปเริ่ม ดูกันเลยค่ะ เครื่องเล่นฮิตๆชิคๆ ในฮ่องกงดิสนีแลนด์ .....ลุยค่ะ

Read more ...

ฤดูร้อนที่รัสเซียเริ่มประมาณเดือน มิ.ย.-ก.ย. ถือเป็นช่วงไฮซีซั่นของนักท่องเที่ยว นักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกก็ไปเที่ยวรัสเซียกันช่วงนี้

russia-summer

เรามาดูข้อดีของการไปเที่ยวรัสเซียช่วงฤดูร้อนกันจ้า

Read more ...